เล่าเรื่องเสียว

จะมีเซ็กส์ได้ไหมถ้าภรรยาท้อง

เย็ดนานมากๆเลยนะความรักที่มีต่อกันนั้นของหนุ่มสาว หลายๆคู่ที่รักกันนั้น และที่สำคัญมากๆ ก็คือ คู่สมรสเองก็ควรที่จะมีความสุขในการร่วมรักให้ได้บ่อยๆครั้งอย่างที่ต้องการได้ และต้องเกิดอารมณ์รักด้วยความเต็มใจของทั้งสองฝ่ายเสมอ ซึ่งโดยที่ไม่มีการบังคับหรือแต่ถ้าหากทั้งคู่นั้นไม่ได้หลับนอนด้วยกันเลย เย็ดนานก็จะเป็นข้อบ่งชี้ได้เลยอย่างหนึ่งว่าบทบาทความรักของทั้งคู่นั้นสั่นคลอนสะแล้วสิ และที่สำคัญยังคงเป็นปัญหาที่แก้ไม่ได้หรือแก้ได้ยาก หรืออาจถึงขั้นกำลังอยู่ในระหว่างการตรึกตรองว่าเราสองคนนั้นยังมีความรักที่ดีและเพียงพอต่อการที่จะประสานใจให้ได้อยู่ด้วยกันต่อไปได้อีกไหม และไปได้อย่างที่ต้องการหรือไม่ ด้วยพราะถ้าตัวเรานั้นและคนที่เรารัก มีความสุขดีกับรักที่มีให้กันนั้น เย็ดนานก็จะสามารถที่จะร่วมรักต่อกันไปได้บ่อยๆอย่างที่คนทั้งคู่ต้องการ และเรื่องแบบนี้ ผู้หญิงเองก็ต้องการให้ผู้ชายเข้าใจมาก

คนท้องมีเซ็กส์ได้มั้ย คำตอบคือ ได้ และ ไม่ได้ ขอเริ่มที่ไม่ได้ก่อน เพราะคนท้องไม่สามารถมีเซ็กซ์ได้ ในช่วงระยะแรกของการตั้งครรภ์ เพราะเย็ดนานอาจจะมีอาการวิงเวียน คลื่นไส้ และที่สำคัญคืออาการอ่อนเพลีย ซึ่งคงไม่สนุกแน่ หากสาวๆมีอารมณ์เหล่านั้นขณะร่วมรัก ฉะนั้น คุณควรหลีกเลี่ยงมีเซ็กส์ขณะเธอตั้งครรภ์อ่อนๆ แต่เมื่อระยะผ่านไป คุณก้สามารถมีเซ็กส์กับเธอได้ตามปกติจนกระทั่งใกล้คลอด เท่านี้ คุณก็สามารถมีเซ็กส์กับเธอได้ตามปกติและไม่ต้องอัดอั้นแล้ว โดยไม่ต้องห่วงเลยว่า เย็ดนานจะมีผลกับลูกน้อยมั้ย เพราะแน่นอนว่าสรีระของเพศหญิง ถูกสร้างมาเพื่อป้องกัน สิ่งที่อยู่ในตัวโดยเฉพาะกับเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในตัว ดังนั้น คงไม่ต้องเป็นห่วงหากคุณจะมีเซ็กกับเธอตอนตั้งครรภ์

ส่วนสำหรับท่าไหนนั้น คงต้องบอกและอธิบายว่า ถ้าเป็นช่วงท้องไม่ใหญ่มากนัก ก็สามารถมีได้ทุกท่า แต่ถ้าท้องใหญ่แล้ว อาจจะต้องมองหาท่ามันไม่กดทับท้องของผู้เป็นแม่ จนส่งผลให้ลูกอึดอัด และขาดอากาศหายใจได้ ฉะนั้น อาจจะต้องเป็นท่าที่คุณแม่อยู่ด้านบน  ดังนั้น การมีเซ็กส์ในขณะที่ภรรยาที่รักตั้งครรภ์ เย็ดนานและแน่นอนเซ็กส์เป็นสิ่งที่คุณและภรรยาสามารถกระทำได้เหมือนตอนที่ยังไม่ได้ตั้งครรภ์ และแน่นอนว่าจะไม่เป็นการก่อให้เกิดอันตรายใดๆกับทั้งต่อตัวคุณแม่เองและต่อลูกในครรภ์ แต่จะมีการยกเว้นบ้างก็เพียงบางกรณีเท่านั้น อย่างเช่นคุณแม่ที่เคยแท้งลูก หรือ คุณแม่ที่ไม่ค่อยแข็งแรง ฉะนั้น หากต้องการที่จะมีเซ็กส์ในช่วงตั้งครรภ์ ก็ควรตรวจสอบสุขภาพของผู้หญิงที่คุณรักและแม่ของลูก แน่นอนว่า เย็ดนาน หากไม่รุนแรงมากนัก ก็จะไม่ทำให้คุณแม่และลูกน้อยเป็นอันตรายได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *