เล่าเรื่องเสียว

ครั้งแรกเป็นสิ่งน่ากลัวสำหรับผู้หญิงที่ผู้ชายต้องเข้าใจ

บทความนี้เราจะมาเข้าเรื่องติดเรทกันสักเล็กน้อย เพื่อเป็นการอธิบายให้หนุ่มได้เข้าใจธรรมชาติของสาวๆ ถึงแม้ว่าในสังคมปัจจุบัน การที่ชายหนุ่มและหญิงดูหนังโป๊ญี่ปุ่นจะมีสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งนั้น  จะเป็นเรื่องที่ปกติมากก็ตาม จนบางครั้งหนุ่มก็อาจจะมองข้ามไปว่า สาวๆที่เราคบอยู่นั้น เธอจะซิงอยู่หรือไม่ จนบางครั้งก็อาจจะทำพลาดในสิ่งที่เรียกว่าครั้งแรกของสาวๆไป ดังนั้น วันนี้เราจะมาพูดถึงครั้งแรกของสาวๆที่หนุ่มต้องเข้าใจ และแน่นอนว่า ครั้งแรกที่เราว่านั้น มันไม่ใช่เพียงการเปิดซิงครั้งแรกเท่านั้น แต่ยังร่วมไปถึงครั้งที่สาวๆมีอะไรกับหนุ่มท่านนั้นด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำบทรักครั้งแรกของคุณและเธอกัน

ดูหนังโป๊ญี่ปุ่น

เริ่มต้นกันที่ บางครั้ง ครั้งแรกก็ไม่จำเป็นต้องรุกหนักมาก เพราะ สาวๆที่เพิ่งเคยเปิดซิงครั้งแรก หรือสาวๆที่มีอะไรกับคุณหนุ่มๆเป็นครั้ง เมื่อเจอการรุกหนัก จากที่เครื่องที่เริ่มจะติดก็อาจจะดับและถูกเธอปฎิเสธเอาได้ ดังนั้น ลดความต้องการลงหน่อย แล้วเลือกเพิ่มความวาบหวามให้เธอแทน เพื่อที่เธอจะโอนอ่อนไม่ตามคุณ ไม่เพียงแค่นั้น การที่คุณดูหนังโป๊ญี่ปุ่นและเธอมีอะไรเป็นครั้งแรก แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่เจ็บปวดทั้งร่างกาย และ จิตใจ แม้เธอจะสมยอมกับคุณก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่า เมื่อเวลาผ่านไป เธอจะรู้สึกผิดกับมัน สิ่งที่คุรควรทำ ไม่ว่าจะเป็นการกระทำทั้งอยู่บนเตียงหรือนอกเตียง การทะนุถนอม และดูแลเธอเหมือนอย่างวันแรกที่รักเธอ จะทำให้เธอรู้สึกผิดน้อยลง และมีความสุขกับการมีเซ็กส์กับคุณในครั้งต่อ ๆ ไป

นอกจากนี้ การปลอบโยนเธอในครั้งแรกที่มีอะไรกัน ก็เป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะครั้งแรกของสาวๆที่ไม่เคยนั้น เป็นเรื่องที่แปลกใหม่และน่ากลัวในคราวเดียวกัน ดังนั้น หากคุณต้องการที่จะมีอะไรกับเธอจริงๆ หรือรักเธอจริงๆ การคอยปลอบโยนเธอในครั้งแรกที่มีอะไรกัน และปลอบโยนเธอในทุกๆครั้ง ที่คุณและเธออยู่บนเตียง จะช่วยให้คุณและเธอมีความสุขอย่างมาก อย่างที่กล่าวไปแล้ว แม้การมีเซ็กส์จะเป็นเรื่องธรรมชาติในสังคมสมัยนี้ ถึงอย่างไรคนที่ดูไม่ดีและเสื่อมเสียก้มีแต่ฝ่ายหญิงเท่านั้น ดังนั้น หากคุณคิดจะมีอะไรกับผู้หญิงสักคนก็ควรพิจารณาให้ดี ว่าเธอคนนี้นั้น เป็นคนที่คุณต้องการนำมาร่วมชีวิตด้วยจริงๆหรือไม่ ถ้าใช่ การเลือกที่จะมีอะไรกันก่อนแต่งก็คงไม่ใช่ปัญหา แต่หากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นไม่ใช่ ก็ขอให้คิดสักนิดอย่าคิดถึงแต่ความต้องการของตัวเองจนไปทำลายชีวิตคนๆหนึ่ง แต่ถ้าจะให้ดี อดทนจนถึงวันแต่งงานเลยก็ได้ นอกจากจะถูกจารีตประเพณีแล้ว ยังไม่ต้องห่วงเรื่องท้องก่อนแต่งอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *