เล่าเรื่องเสียว

เปล่งเสียงสวรรค์เวลาเธอเสียวสุดใจ

การที่จะเปล่งเสียงแห่งความสุข เสียงที่บ่งบอกถึงความพึ่งพอใจ ก็เปล่งเสียงนั้นออกมาเถอะอย่าไปสะกดกลั้นไว้เลย ยิ่งเวลาถึงจุดสุดยอดละก็เปล่งเสียงออกมาให้เต็มที่ ผู้หญิงเขาคิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่เมื่อถึงเวลานั้นคุณไม่ควรที่จะ ล้อเลียนเธอ หรือแซวแหย่เล่น เพราะเธอจะอาย และคิดว่าคุณนั้นช่างไม่เป็นสุภาพบุรุษสะเลย เป็นเรื่องที่ผู้หญิงมักคิดเสมอ ว่าผู้ชายไม่เคยที่จะเข้าใจเลย เธอต้องการให้คนที่รัก กอดเธอไว้แนบชิด ผสานมือเข้าด้วยกัน ให้สมกับที่เธอนั้นได้มอบกายและหัวใจให้คุณ ให้ช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่แสนวิเศษ สำหรับคุณและเธอ

ถึงแม้ว่าเราอาจจะคิดว่า เรื่องเซ็กส์นั้น ไม่ใช่เรื่องที่สำคัญ แต่สำหรับคนรักกันนั้นมันเป็นเรื่องที่ใช้ พิสูทธิ์อะไรบางอย่างได้ การใช้ชีวิตในแบบของคนรักกัน ในแบบของคู่รัก เพราะฉะนั้นเราควรมีข้อตกลงในเรื่องนี้ การจัดสรรเวลา แบ่งเวลา ที่จะความสุขร่วมกันบ้าง เพื่อเติมเต็มความรักที่มีให้กันนั้นยั่งยืน และมีความสุขในทุกช่วงเวลา

วิธีเล้าโลมก่อนร่วมรักกันนั้นมีหลายวิธีที่หลายๆคนใช้กัน แต่วันนี้เรามีมานำเสนอในแบบง่ายๆ หนังโป๊ยังเป็นติวเตอร์ให้คุณก่อนลงสังเวียนก็เป็นได้ เพราะคุณอาจจะเคยได้ยินมาบ้างว่าเพื่อนของคุณ เขากับแฟนมีอะไรเด็ด ๆ ต่อกันเพียงใด แต่นั่นมันก็เป็นเพียงคำบอกเล่า ไม่เห็นภาพจริง แต่ในหนัง r หรือ x นั้น มีทั้งภาพทั้งเสียง ทั้งการแสดง ถือว่าเป็นสิ่งที่จะช่วยอธิบายให้คุณเห็นชัดกว่านั้น เพราะนั่นอาจจะเป็นครั้งของคุณ ลองดูและปฏิบัติตามอาจจะทำให้คุณและแฟนของคุณ มีความสุขมากขึ้นก็ได้ แต่ในบางครั้ง ก็ควรดูไว้เพื่อได้ให้คุณนั้นได้รู้จักดูแลตัวเองบ้างด้วยเพราะถึงแม้ว่าหนังโป๊จะมีไว้เพื่อความบันเทิง แต่ในโลกแห่งความจริงนั้น เราก็ทำการปฏิเสธไม่ได้ว่าการดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอทั้งภายนอกและภายใน มันคือแรงดึงดูดทางเพศอย่างหนึ่ง มันอาจจะเป็นด่านแรก ๆ ที่แฟนของคุณจะรักจะหลง หรือถึงแม้จะไม่มีแฟน ก็ควรดูแลตัวเองไว้ เพื่อตัวคุณเองไว้นั่นแหละดี เพราะมันต้องมีสักวันแหละที่จะมีเหยื่อมาตกหลุมพรางเสน่ห์เข้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *