เล่าเรื่องเสียว

หม้ายทีเด็ด สุดจัดปลัดไม่ได้บอก

ช่วงเย็นวันหยุดสุดสัปดาห์วันหนึ่ง “เจ๊แหม่ม” หม้ายสาววัย 46 ปี อยู่บ้านคนเดียว ตอนนี้ทั้งเคนลูกของเธอ ออกไปนอกบ้านเพื่อไปทำธุระส่วนตัว เขาไปเยี่ยมเพื่อนสนิทของเขาที่ต่างจังหวัดหลังจากไม่พบกันนาน และแน่นอนว่ากว่าจะกลับก็คงดึก เธอว่างจัดจนสุดท้าย เธอก็เลยลงข้อมูลในเฟสบุ๊คสำรองที่เธอเอาไว้เพื่อเล่นคลายเหงากับ “เหล่าหนุ่มในสังกัด” ที่เธอติดต่อผ่านทางเฟสตลอด เพื่อที่จะได้นัดกันมาที่บ้านเธอเพื่อมาทำกิจกรรมบางอย่างที่คนแถวนั้นก็คาดไม่ถึงเพราะเธอเองก็สร้างภาพไว้ซะว่าเธอคือผู้หญิงแสนดีที่ไม่เคยมีใครคิดว่าเธอจะกล้าร่านขนาดนี้

วันนั้นแหม่มได้โทรเรียกไอ้โจ เด็กแถวบ้านที่ได้ชื่อว่าอายุน้อยคราวลูกเธอ มาที่บ้านเพื่อเล่นบทรักสุดร้อนแรงที่เธอเองก็ไม่เคยได้จากสามีมาก่อน เธอเป็นหม้าย เลิกกับผัวมานานแล้ว และกำลังหงี่เต็มที่ซะด้วยสิ พอไอ้โจมาถึง มันก็ละเลงลิ้นกับเรือนร่างของเธอตั้งแต่ ต้นคอไล่ยาวมาจนถึงเนินสวาทของเธอชนิดที่ยังไม่ได้ถอดเสื้อผ้ากันเสียด้วยซ้ำ แล้วเธอก็ลากพาโจมายังห้องนอนของเอ เธอเริ่มเต้นยั่วยวนไอ้โจเต็มที่ และท้ายที่สุด ไอ้โจ้ก็เดินตรงเข้าไปหาเธอแล้วจับเธอดูดคอ แล้วกดเธอลงกับที่นอนก่อนจะเล้าโลมจนเสื้อผ้าของเธอหลุดออกมาจากร่างกายทั้งหมดจนได้ เธอกำลังเสียวสุดๆแล้วกำลังที่จะพยายามทำให้เธอนั้นตกอยู่ภายใต้การควบคุมของโจให้ได้อีกด้วย

ไอ้โจเริ่มต้นขยับลงต่ำไปที่เนินหีของเอ จากนั้นก็เริ่มบรรเลงด้วยลิ้นของเขา ซึ่งไอ้โจทำได้อย่างคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมงสุดๆ และยังทำให้เธอนั้นรู้สึกเสียวซ่านสุดๆจนเธอแทบจะก้นไม่ติดเตียงแล้ว แหม่มได้แต่ครางซี๊ดๆแล้วร้องขอให้โจนั้นเริ่มเย็ดเธอซะทีก่อนที่น้ำเธอจะแตก ไอ้โจไม่รอช้า ควักดิ้นความยาวเก้านิ้วออกมา และกำลังแข็งเต็มที่ มันปาดไปปาดมาตรงเนินหีของเธอแล้วค่อยๆกดเข้าไป แหม่มครางซี๊ดๆเสียงดังสนั่น จากนั้นไอ้โจก็เริ่มกระเด้าเธออย่างไม่คิดชีวิต ไอ้โจกำลังมันส์ไปกับการกดควยกระแทกดังปั่บๆใส่โคกของแหม่มอย่างสุดกำลัง สักพักหนึ่ง ไอ้โจก็จับเจ๊แหม่มให้ทำท่าเหมือนหมา แล้วมันก็เย็ดเอจากด้านหลังด้วยท่าด๊อกกี้สไตล์ที่เป็นท่าโปรดของมัน มันครางเสียงดัง แล้วอยู่ดีๆมันก็พูดว่า มันน้ำจะแตกแล้ว แต่เจ๊แหม่มสั่งว่าให้แตกนอกเพราะเธอไม่ได้กินยาคุม แต่ก็ไม่ทัน ไอ้โจมันเสร็จข้างในเรียบร้อยไปแล้วหนึ่งยก จากนั้นทั้งคู่ก็หลับยาวๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *